5 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHI CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Một minh chứng rõ ràng cho lợi ích của trồng răng implant là phương pháp này có thể giúp những bệnh nhân không còn răng có thể ăn nhai tốt hơn và đem lại một nụ cười tự tin hơn cho họ. Thật may mắn thay, với những tiến bộ trong kỹ thuật nha khoa hiện nay cùng với rất nhiều lựa chọn, ước muốn để có được một nụ cười hoàn hảo không quá khó khăn để thực hiện. 

Từ những kỹ thuật đơn giản như làm trắng răng thẩm mỹ, hay mặt dán sứ veneer, on-lay… thật dễ dàng để có được một hàm răng trắng đều tuyệt đẹp. Những lựa chọn dành cho các giải pháp phức tạp hơn như hàm giả toàn phần hay trồng răng implant còn tùy vào nhu cầu, cũng như mong muốn và tài chính của từng đối tượng khác nhau.

Trong những lựa chọn điều trị phục hình, có thể nói rằng kỹ thuật cấy ghép implant là một lựa chọn tốt nhất để cải thiện cả về nụ cười và chất lượng cuộc sống cho bạn. Một số lợi ích của trồng răng implant:

Khuôn miệng được phục hồi

Kỹ thuật implant nha khoa sử dụng những trụ bằng titan cấy ghép vào trong xương hàm nhằm mục đích thay thế những chân răng đã nhổ. Sau đó bác sĩ sẽ “vít” vào trụ này chiếc răng giả.

Nhờ kỹ thuật này, khuôn miệng được phục hồi về trạng thái tự nhiên so với trước khi răng bị mất. Bằng cách thay thế toàn bộ chiếc răng trông giống với răng thật, giúp bạn có thể cắn,ăn nhai dễ dàng.

Khuôn mặt giữ được cấu trúc ban đầu

Khi răng bị rụng nhất là rụng nhiều sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc của xương hàm, làm khuôn mặt bị biến dạng, ảnh hưởng đến sự hài hòa và thẩm mỹ của khuôn mặt. Khi bạn thực hiện kỹ thuật implant, hàm răng được phục hồi sẽ đảm bảo cấu trúc nguyên vẹn cho khuôn mặt.

Sau khi một hoặc nhiều chiếc răng bị mất có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác chẳng hạn như sự suy giảm của một số xương hàm. Khi các xương này không còn được sử dụng để nâng đỡ răng, nó sẽ mất đi độ săn chắc. Do đó cấy ghép răng implant là lựa chọn tốt nhất để duy trì và kích thích xương phát triển tự nhiên.

Răng rụng nhiều làm ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm

Nâng cao lợi ích sức khỏe của răng miệng

Cấy ghép răng không làm thay đổi đến các răng khác của bạn, giúp hàm răng còn nguyên vẹn, cải thiện sức khỏe răng miệng, ngăn ngừa việc mất răng, di chuyển làm xấu hàm răng và dẫn đến các biến chứng khác.

Cải thiện giọng nói & phát âm

Nếu lắp răng giả, bạn có thể vẫn gặp khó khăn khi nói, giọng nói của bạn không còn được rõ ràng như ban đầu. Do đó, phương pháp implant không những đảm bảo an toàn mà còn mang lại âm thanh rõ nét cho giọng nói.

Nhiều người khi lắp răng giả vẫn thấy khó nhai khi ăn uống. Răng cấy ghép giúp bạn ăn uống thoải mái, không làm giảm cảm giác ngon miệng. Thêm vào đó, răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc chúng cẩn thận theo chỉ dẫn của nha sĩ.

Diện mạo được cải thiện

Với kỹ thuật này, bạn sẽ có một hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên, giúp bạn tự tin và thoải mái khi cười. Đặc biệt, nếu răng bị mất nằm ở phía trước cửa miệng thì răng được cấy ghép sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Thêm vào đó, răng giả có thể tháo rời nên rất lỏng lẻo và có thể bị rơi ra khi bạn ăn, trò chuyện, làm bạn mất tự tin. Với răng cấy ghép, bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin khi răng không hề bị di chuyển, thoải mái và tự tin trong giao tiếp với mọi người.

Các bác sĩ có kinh nghiệm - kỹ thuật - chuyên môn cao trong lĩnh vực Cấy Ghép Implant

Tại Nha Khoa Thế Hệ Mới, chúng tôi hoàn toàn cam kết sử dụng các hệ thống Implant nha khoa cao cấp và Implant có chất lượng cao của các thương hiệu uy tín trên giới đảm bảo  tỷ lệ thành công lên tới 99% với Implant của Nobel Biorcare & Straumann, hứa hẹn mang lại kết quả không chỉ ngoài sự mong đợi và cả sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm chăm sóc và điều trị tại đây. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ điều trị và chăm sóc răng miệng, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ trực tiếp giải đáp một cách nhanh nhất nhé!

 

 

 

Đặt lịch khám trực tuyến

Giúp quý khách chủ động thời gian, không cần chờ đợi & tư vấn miễn phí trước khi khám

Đặt lịch
Liên hệ trực tiếp

Facebook Messenger: Nha Khoa Thế Hệ Mới

Gọi đến Hotline: (028) 3839 8587 - (028) 3929 0929

Gọi cho tôi